VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYÊN
Giới thiệu Công ty Tín Tâm Led
Giới thiệu Công ty Tín Tâm Led
10/12/2017 Tác giả: Admin Lượt xem: 349
(Các bài viết khác giống tác giả Admin)
TÍN TÂM PHÂN PHỐI BÓNG SẢN XUẤT ĐÈN LED GIÁ SỈ CÓ SẴN SỐ LƯỢNG LỚN. đèn led Tín Tâm

Công ty TNHH Tín Tâm Led  hoạt động năm 2016 chuyên nhập khẩu và phân phối các linh kiện cho ngành quảng cáo và đèn led.Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chủ động nguồn hàng, đa dạng sản phẩm, màu sắc , giá thành phải chăng.
Công ty TNHH Tín Tâm Led  quyết định đến sản xuất lắp ráp các thiết bị chiếu sáng Led theo tiêu chuẩn quốc tế.Tín Tâm chuyên cung cấp bóng đèn led trong chiếu sáng doanh nghiệp, văn phòng, khách sạn cao cấp, dự án chiếu sáng công cộng.Để mở rộng thị trường kinh doanh với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng có tính tổng thể, hiệu quả và tin cậy.
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết cao nhất, lấy sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh, lấy tôn chỉ không ngừng hoàn thiện làm bàn đạp phát triển, chúng tôi hướng tới những Giải pháp hoàn chỉnh và hiệu quả, mang lại giá trị thành công đích thực cho khách hàng và công ty.
Cam kết về chất lượng
Đối với mọi sản phẩm và dịch vụ, không phân biệt lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản, chúng tôi đều phát triển với sự tập trung cao độ nhất, và chỉ dừng lại khi nhận được sự thóa mãn tối đa từ khách hàng. Đó là cách chúng tôi xây dựng uy tín vững chắc trong mắt khách hàng và đối tác.
 

Hàng         # Chính Hãng           , chính xác yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của quý khách hàng, cung cấp đầy đủ CO, CQ.

Bảo hành chính hãng           # Đổi mới 1:1         không sửa chữa. 
 

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn TÍN TÂM làm nhà cung cấp. TÍN TÂM cam kết thực hiện sứ mệnh đồng hành “Hợp tác cùng phát triển”, mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thay thế xanh, tiết kiệm năng chất lượng cao. 

TÍN TÂM kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
Trân trong!

Thông tin liên hệ:
Khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TÍN TÂM LED
42/5/6 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: Ms. Tâm: 0984.138.907
Email: ledtintam@gmail.com
Web
:www.ledtintam.com
Hân hạnh được phục vụ quý khách! 

lehaos_cungdanhmuc